NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 17
  • Ngày hôm nay: 673
  • Tổng lượt truy cập: 1255626

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Hải Dương

Đăng lúc: 20.03.2018 - Đã xem: 331

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Hải Dương

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương? Bạn muốn mở công ty? Tất cả sẽ trở dễ dàng? Luật 1 Giây sẽ tư vấn giúp bạn. Thành lập công ty ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Thành Phố Hải Dương, Thị Xã Chí Linh, Huyện Nam Sách, Huyện Kinh Môn, Huyện Gia Lộc, Huyện Tứ Kỳ, Huyện Thanh Miện, Huyện Ninh Giang, Huyện Cẩm Giàng, Huyện Thanh Hà, Huyện Kim Thành, Huyện Bình Giang.

         “Thanh lap cong ty uy tín là dịch vụ chúng tôi tạo ra nhằm giúp đỡ mọi người thuận lợi hơn trong việc làm thủ tục xin cấp Giấy đăng ký kinh doanh. Đến với chúng tôi bạn sẽ được giúp đỡ rất nhiệt tình , và tháo gỡ các vấn đề một cách nhanh chóng.

        Thanh lap cong ty nhanh” của chúng tôi đã giúp được rất nhiều khách hàng trên cả nước, hoàn thành ước mơ của mình là: Mocongty để sáng tạo,và thực hiện những hoài bào lớn lao của mình.

          Cho đến nay chúng tôi đã góp phần : thành lập công ty tư nhân 4000 lần, thành lập công ty tnhh 797 lần ,thành lập công ty cổ phần 869 lần...Nhắc đến những thành công đó chúng tôi lại càng vui mừng , vì đã giúp được họ một phần công sức nhỏ bé của mình.

         Thanh lap cong ty ” là dich vụ hỗ trợ các doanh nhân trẻ khởi nghiệp có cái nhìn đúng đắn về các thủ tục giấy tờ modoanhnghiep. Chúng tôi cho đến nay đã phát triển 1 cơ sở 1 là : Thành phố Hà Nội xinh đẹp, và 2 là tp.HCM phồn hoa năng động.

          Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi thì lâu năm có kinh nghiệm ,trình độ chuyên môn cao.Các bạn sẽ được họ tư vấn và hoàn thành thủ tục lập công ty nhanh nhất. Sau khi bạn viết giấy ủy quyền thì nhân viên của” Thanh lap cong ty sẽ giúp bạn tham gia nộp và nhận hồ sơ.Chúng tôi sẽ trả về cho bạn các giấy tờ quan trọng:

-        Giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty.

-       Con dấu tròn.

Không chỉ dừng lại tại đây.Chứng tôi những nhân viên của “ Thanh lap cong ty nhanh” vẫn sẽ dõi theo các bạn, và giúp đỡ các bạn bất cứ lúc nào các bạn cần.Sau khi nhận giấy đăng ký mocongty chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn kê khai thuế và tiến hành mở tài khoản ngân hàng giúp bạn.

Cảm ơn khách hàng luôn ủng hộ “ Thanh lap cong ty”.Bạn muốn modoanhnghiep nhanh chóng , tiết kiệm thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay để nhận sự giúp đỡ nhé. Chúng tôi đảm bảo làm trọn gói cho các bạn ,với chi phí sẽ thấp nhất thị trường hiện nay, uy tín , chất lượng nhé!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn Luật. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều quý khách hàng mở công ty thành công. Còn bạn, hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn, mở doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với 290k tại Thành Phố Hải Dương, Thị Xã Chí Linh, Huyện Nam Sách, Huyện Kinh Môn, Huyện Gia Lộc, Huyện Tứ Kỳ, Huyện Thanh Miện, Huyện Ninh Giang, Huyện Cẩm Giàng, Huyện Thanh Hà, Huyện Kim Thành, Huyện Bình Giang.

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website: http://luat1giay.com

Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc tin của Chúng tôi.